Home / Cafe văn phòng Cofflex

Cafe văn phòng Cofflex

COFFLEX CAFE CHỈ 10.000Đ / LY
– Cafe văn phòng
– Nước cốt cafe
– Cafe bột
Không hóa chất, rang mộc, pha phin mỗi ngày.
GIAO TẬN BÀN (free ship): 0966 27 1188


Thương hiệu cafe văn phòng Cofflex do những con người tự tin và sáng tạo sáng lập nên – mục đích dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo không ngừng.

♦ Bạn làm văn phòng quá nhiều việc và đầu óc đang mệt mỏi ?

♦ Bạn làm văn phòng và đang phải chống chọi lại cơn buồn ngủ ?

♦ Bạn có biết chỉ cần 1 ly Cofflex bạn sẽ tỉnh táo và tập trung trong công việc ?

♦ Bạn đang cần tập trung hơn nữa ?


 

Chào các mẹ, chắc trong chúng ta không ít người làm văn phòng, với công việc hàng ngày bộn bề. Nào là lo toan nhà cửa, lo đưa đón con cái đi học, lo tối tối về làm bữa cơm gia đình. Ban ngày đi làm hầu hết đều trong trạng thái mệt mỏi khi cơn mệt của ngày hôm qua còn chưa dứt. Các mẹ ở văn phòng hành chính làm nhiều giấy tờ, các mẹ bán hàng thì đầu óc căng ra vì hàng hóa… Tất cả đều đang cần một cách mà lâu nay các anh vẫn hay dùng: cafe văn phòng giao tận nơi. Chắc hẳn chị em đang thắc mắc, cafe có gì ngon, hơn nữa chúng tôi còn say cafe nữa cơ, cái gì mà đắng đắng, uống vào thì lâng lâng ? Thứ lỗi cho mình mạo phạm các tín đồ cafe nhé.

Hầu hết các mẹ ở văn phòng hay công việc bộn bề đều đang cần thứ gì đó giữ cho mình tỉnh táo phải không nào ? Khoa học đã chứng minh rồi nhé, uống một chút cafe rất tốt cho đầu óc, đặc biệt là giữ tỉnh táo trong công việc thường ngày. Mức độ tập trung tăng lên đáng kể và công việc cũng từ đó mà hoàn thành mỹ mãn.

Nhưng chúng tôi bận đầu tắt mặt tối, lấy đâu ra thời gian ngồi pha cafe ở văn phòng rồi nhâm nhi như các ông ?
Các mẹ có thể nghĩ đến giải pháp mới, một điều lạ lẫm mà xưa nay ai cũng biết nhưng ít người làm: cafe văn phòng nhanh. Chỉ cần ới một tiếng thôi, chốc lát sau chị em sẽ có một cốc cafe văn phòng tuyệt vời với hương vị thơm ngon mà nhẹ dịu. Đảm bảo không hóa chất hay chất bảo quản vì cafe tự rang xay trong ngày.

Vậy còn chờ gì nữa các mẹ, các mẹ hãy tận hưởng một ngày làm việc hoàn toàn tỉnh táo và sáng tạo xem sao với cafe cofflexvn nhé
Nhấc máy và liên hệ 0966 27 1188 để nhận những cốc cafe văn phòng ngon tuyệt các mẹ nhé!

Caffe văn phòng giao tận bàn


 

 

Đánh giá bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *