Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Đánh giá bài này

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình xây dựng nhiều loại hình căn hộ: biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư và shophouse, kèm theo cả sự tỉ mỉ, đa dạng trong thiết kế từng căn hộ. Điều này thu hút sự quan tâm đặc biệt của những người có nhu cầu mua nhà ở thực và nhu cầu đầu tư của cư dân, nhà đầu tư.
Bài viết này xin giới thiệu về các loại hình căn hộ tại dự án Vinhomes Gardenia

Dự án chung cư cao cấp

Mô phỏng toàn cảnh dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

1. Thông tin chi tiết về căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.
Ba tòa chung cư của dự án Vinhomes có thiết kế 37 đến 39 tầng. Mỗi tầng là 19 căn hộ với nhiều loại hình khác nhau.
+ Căn hộ một phòng ngủ có diện tích 55m2: mỗi tầng sẽ có hai căn 55m2, những loại căn hộ như này rất phù hợp với những hộ gia đình trẻ, có tính thanh khoản cao, cũng có thể dùng để cho thuê.
Các căn hộ này được thiết kế : 1 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1WC + 1 bếp.
Đối với những căn hộ Duplex 1 100m2 được thiết kế hai tầng: Tại mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn Duplex ( có chứ danh là biệt thự trong lòng chung cư). Mỗi căn hộ Duplex có chia hai tầng: Tầng 1: 60m2, tầng 2: 40m2 với những thiết kế mới lạ và sang trọng.
Những căn hộ Duplex tại Vinhomes Gardenia trở thành biểu tượng của bất động sản và là đối tượng tìm kiếm của những người giàu có. Các khung cửa sổ kính mở rộng mang tới cho mỗi căn hộ quang cảnh riêng ngoạn mục, không gian mở tràn ngập không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên.

 

Căn hộ chung cư cao cấp

Mỗi căn hộ tại nơi đây đều đảm bảo sự thông thoáng tuyệt đối

Với những căn hộ góc 4 phòng ngủ diện tích có từ 120m2 – 129m2: Mỗi tầng sẽ có 2 căn hộc góc phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống hoặc gia đình có nhiều thành viên. Những căn góc thường có diện tích đón ánh sáng lớn. Thiết kế các căn 4 phòng ngủ là: 1 phòng khách + 4 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 1 phòng bếp. Trong đó 1 phòng vệ sinh được bố trí trong phòng ngủ Mater.
2. Vài nét về khu biệt thự liền kề
Tiện nghi và thịnh vượng là điều mà các nhà thiết kế khu biệt thự liền kề Vinhome Gardenia hướng tới . Hơn 53.291m2 khu biệt thự liền kề được đầu tư và mở rộng, xây dựng xung quanh vườn hòa trung tâm với lối kiến trúc mang đậm phong cách Việt.
Diên tích mỗi căn biệt thự từ 100 -150m2, với thiết kế đột phá, hướng vào sự thân thiện với môi trường. Sinh sống tại biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia sẽ cho bạn những phút giây văn hóa và tinh thần sống cộng đồng đoàn kết.

 

biệt thự liền kề

Cuộc sống hạnh phúc của mỗi gia đình tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

3. Khu Nhà phố thương mại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình – ShopHouse
Nhà phố thương mại – Shop House – sẽ là nơi giúp những người có đam mê kinh doanh đem lại nguồn lời lớn.  Do được xây dựng theo phong cách hiện đại và tiện nghi, sang trọng và trang nhã phù hợp với hiếu thị của  khách hàng.

 

Khu nhà phố thương mại

Khung cảnh nhộn nhịp, tấp nập tại khu nhà phố thương mại Vinhomes Gardenia

Nhà phố thương mại – Shop House của Vinhomes Gardenia nằm trong dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình nên cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *