Home / Biệt Thự & Shouphouse

Biệt Thự & Shouphouse

BIỆT THỰ BOTANICA – VINHOMES GARDENIA

Tập đoàn Vingroup sắp ra mắt biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia với tên gọi Botanica Vinhomes Gardenia. Tiếp nối thành công của sản phẩm biệt thự Vinhomes Riverside Long biên, Biệt thự Botanica Vinhomes Gardenia hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DÀNH CHO NHÀ Ở THẤP TẦNG
DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

(Áp dụng từ ngày 1/08/2016 đến khi có chính sách thay thế)

♠ CHIẾT KHẤU 1%: Khách hàng mua hoặc KH và người thân mua từ 2 căn tại dự án Gardenia trở lên – bao gồm cả chung cư cao tầng mua Nhà thấp tầng: Mỗi căn được chiết khấu 1% vào giá bán Nhà (chưa VAT)

♠ MIỄN PHÍ GÓI DỊCH VỤ 10 NĂM: KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm. Chỉ áp dụng cho 30 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/08/2016 đến hết 03/08/2016.

♠ TẶNG VOUCHER VINSCHOOLtrị giá 50 triệu đồng (Khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher)

♠ TẶNG GÓI RAU MIỄN PHÍ08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) VinEco 3 tháng

♠ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 8 đợt linh hoạt

♠ ƯU ĐÃI VAY lên tới 70% trong 25 năm, 0% trong thời gian hỗ trợ với khách hàng mua nhà tại khu thấp tầng.

♠ CHIẾT KHẤU 10% KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

♠ CHIẾT KHẤU 8% KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn

=> ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BÀO GIÁ

Dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trong tầm nhìn chiến lược xây dựng những khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam của Tập đoàn Vingroup. Uy tín thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình là lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn biệt thự  Vinhomes Gardenia.

Biệt thự Vinhomes luôn là tâm điểm của dòng vốn đầu tư bất động sản cao cấp khu vực Hà Nội. Sức nóng của biệt thự Vinhomes ngày càng tăng bởi đây là sản phẩm có tính khoản tốt, khả năng tăng giá cao trong tương lai. Sở hữu biệt thự Vinhomes Gardenica càng sớm, nhà đầu tư càng có lợi khi biệt thự tăng giá.

Một dự án biệt thự Vinhomes khác là Vinhomes Riverside Long biên có thống kê cho thấy, chỉ trong 8 tháng đầu năm 2015, giá biệt thự tại đây đã tăng 4 lần, với mức tăng trung bình lên tới xấp xỉ 7%. Lượng giao dịch thành công cũng luôn duy trì ổn định và có xu hướng tăng.

Tuy nhiên, hiện nay dự án biệt thự Vinhomes Riverside tại khu vực Long Biên số lượng hàng còn lại rất ít. Nhiều khách hàng chuyển hướng sang những dự án biệt thự sắp ra mắt của Vingroup để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

=> ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU

thiet-ke-biet-thu-vinhomes-botanica-1024x576

THÔNG TIN VỀ BIỆT THỰ BOTANICA VINHOMES GARDENIA

Nằm tại khu vực trung tâm và nên thơ bậc nhất dự án trải dọc 2 bên trục vườn chính, các biệt thự  Botanica Vinhomes Gardenia được đơn vị hàng đầu thế giới – West Green thiết kế theo phong cách tân cổ điển với mật độ xây dựng thấp, chốt an ninh đảm bảo cuộc sống riêng tư, cùng những điểm nhấn lãng mạn như thảm cỏ, hồ hoa súng, đồi hoa, quảng trường nước, rất gần khu bể bơi trẻ em và sân cầu lông…

 • Số lượng: 38 căn biệt thự The Botanica
 • Loại biệt thự: Song lập.
 • Số tầng: 3 tầng.
 • Diện tích đất: Từ 277,6m2 đến 381,6m2.
 • Diện tích xây dựng: 170m2.

tien-ich-vinhomes-botanica-1024x512

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN LINH HOẠT

CSBH Vinhomes Gardenia

⇒ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

CHÍNH SÁCH VAY ƯU ĐÃI HỖ TRỢ LÃI XUẤT

♦  Tỷ lệ Giá trị biệt thự được hỗ trợ lãi suất lên tới 70% giá trị CH (có VAT)

♦  Thời hạn vay vốn: lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân

♦  Lãi suất vay vốn: 0%/tháng trong thời gian hỗ trợ lãi xuất 12 tháng kể từ ngày giải ngân của Khoản vay đầu tiên nhưng không chậm hơn 28/02/2018 (Sau thời gian hỗ trợ, lãi suất vay vốn theo quy định của Ngân hàng)

♦  Ân hạn trả nợ gốc: KH được ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS

♦  Phí trả nợ trước hạn: Miễn phí trả nợ trước hạn của khoản vay được HTLS trong thời gian được HTLS. Sau thời gian hỗ trợ, phí trả nợ trước hạn theo quy định của Ngân hàng

CHƯƠNG TRÌNH THANH TOÁN SỚM BẰNG VỐN TỰ CÓ

– KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

– KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán Nhà (chưa VAT) của KH.

⇒ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Vinhomes Botanica

ĐỪNG BỎ LỠ NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ BIỆT THỰ DỰ ÁN VINHOMES GARDENIA

 • Thông tin mở bán
 • Giá bán & chính sách ưu đãi
 • Chi tiết thiết kế biệt thự
 • …và nhiều thông tin hữu ích khác

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục nhanh nhất!

 

LIỀN KỀ BOTANICA – VINHOMES GARDENIA

Khu đô thị Vinhomes Gardenia là dự án mới của tập đoàn Vingroup sẽ được ra mắt vào đầu năm 2016. Dự án này đang tạo nên một làn sóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trên thị trường BĐS Hà Nội. Trong đó, hạng mục nhà liền kề Botanica Vinhomes Gardenia là một trong những điểm nhấn góp phần vào sự phát triển của khu đô thị.

♠ CHIẾT KHẤU 1%: Khách hàng mua hoặc KH và người thân mua từ 2 căn tại dự án Gardenia trở lên – bao gồm cả chung cư cao tầng mua Nhà thấp tầng: Mỗi căn được chiết khấu 1% vào giá bán Nhà (chưa VAT)

♠ MIỄN PHÍ GÓI DỊCH VỤ 10 NĂM: KH mua Nhà thấp tầng được tặng Gói Dịch vụ quản lý 10 năm. Chỉ áp dụng cho 30 căn ký HĐV/ TTĐC đầu tiên. Chương trình áp dụng từ ngày 01/08/2016 đến hết 03/08/2016.

♠ TẶNG VOUCHER VINSCHOOL trị giá 50 triệu đồng (Khấu trừ 45 triệu vào giá bán CH có VAT nếu KH không có nhu cầu nhận Voucher)

♠ TẶNG GÓI RAU MIỄN PHÍ 08 gói rau/tháng (mỗi gói 2-3kg) VinEco 3 tháng

♠ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 8 đợt linh hoạt

♠ ƯU ĐÃI VAY lên tới 70% trong 25 năm, 0% trong thời gian hỗ trợ với khách hàng mua nhà tại khu thấp tầng.

♠ CHIẾT KHẤU 10% KH có nhu cầu Thanh toán sớm 95% giá bán Nhà và VAT của 5% giá bán Nhà còn lại trước ngày 16/09/2016 được hưởng chiết khấu 10% vào giá bán Nhà (chưa VAT).

♠ CHIẾT KHẤU 8% KH thanh toán trước hạn từng phần được hưởng Lãi suất chiết khấu 8%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn

=> ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

lien-ke-vinhomes-gardenia-1024x508

THÔNG TIN BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES GARDENIA

 • Số lượng: 154 biệt thự liền kề Botanica Vinhomes Gardenia
 • Số tầng: 4 tầng
 • Diện tích đất: Từ 74,5m2 đến 320m2
 • Diện tích xây dựng: Từ 52,9m2 – 250m2

VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT KHU ĐÔ THỊ

Vinhomes Botanica tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận Nam Từ Liêm, nơi có sự phát triển kinh tế sôi động cùng với nhiều trường đại học, cao đẳng, và bệnh viện lớn. Đây là một trong những  lợi thế lớn đối với cư dân khu liền kề, cũng  là điểm mạnh của toàn khu đô thì Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Từ vị trí khu nhà liền kề Botanica Vinhomes Gardenia, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong và ngoài thành phố bởi tuyến đường Hàm Nghi xuyên suốt dự án, đường vành đai 3, và đặc biệt là đường cao tốc trên cao.

 

vi-tri-vinhomes-gardenia

LIỀN KỀ VINHOMES GARDENIA – THIẾT KẾ VÀ TIỆN ÍCH

Chắt lọc từ những tinh hoa của xu hướng kiến trúc tiên tiến trên thế giới kết hợp với nét kiến trúc truyền thống Á Đông, các căn liền kề Vinhomes Gardenia được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao và cách sắp xếp nội thất hợp lý theo phong thủy.

Theo dự kiến, bố trí không gian không quá rộng lớn và tráng lệ như biệt thự, thiết kế liền kề Botanica Vinhomes Gardeniamang đến sự ấm áp cho gia đình. Được tích hợp đầy đủ những dịch vụ tiện nghi hiện đạt nhất trong các căn hộ, mỗi căn liền kề tại khu đô thị Vinhomes Gardenia đều là một tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

be-boi-vinhomes-gardenia1

Trở thành cư dân khu đô thị Vinhomes Gardenia, bạn không chỉ khẳng định đẳng cấp thượng lưu với việc sở hữu căn hộ thời thượng mà còn được tận hưởng những tiện ích cao cấp nhất bao gồm :

 • Trung tâm thương mại với các gian hàng mua sắm khổng lồ, rạp chiếu phim sống động và những gian hàng ẩm thực hấp dẫn
 • Trường học khu vực Cầu Diễn bao gồm 3 cấp học: mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở.
 • Quảng trường và công viên cây xanh là địa điểm vui chơi cuối ngày giúp bạn thư giãn, tái tạo năng lượng cho ngày mới làm việc hiệu quả.

Dự án Vinhomes Gardenia sẽ chính thức được ra mắt trong thời gian ngắn tới đây, khách hàng quan tâm dự án này hãy ghé thăm website: của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT

SHOPHOUSE BOTANICA – VINHOMES GARDENIA

Cuộc sống an lành, thân thiện với thiên nhiên ngay trong lòng đô thị là điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt tại thành phố trung tâm như Hà Nội và TP.HCM. Thấu hiểu nguyện vọng đó, tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam Vingroup đã chính thức khởi động sản phẩm Vinhomes Gardenia- tâm điểm xanh phía Tây Hà Nội.

nha-pho-vinhomes-botanica

THÔNG TIN VỀ SHOPHOUSE BOTANICA VINHOMES GARDENIA

Tại phân khu The Botanica dự án Vinhomes Gardenia , ngoài hệ thống biệt thự và nhà liền kề đẳng cấp, dãy nhà phố thương mại shophouse là sự lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho chủ nhân có nhu cầu vừa kinh doanh, vừa sinh sống.

Chức năng “kép” – vừa kinh doanh tại tầng 1, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” tại các tầng trên là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, Shophouse Botanica Vinhomes Gardenia có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt.

 • Số lượng: 172 căn nhà phố thương mại
 • Số tầng: 4,5 tầng
 • Diện tích đất: Từ 88,5m2 đến 262,7m2
 • Diện tích xây dựng: Từ 73m2- 190m2

TÍNH DI ĐỘNG CỦA SHOPHOUSE BOTANICA VINHOMES GARDENIA

Theo chia sẻ của ông Philip Conn, kiến trúc sư về quy hoạch thuộc Foundation of The Future, để xây dựng một đô thị sinh thái đúng chuẩn, chủ đầu tư cần đảm bảo 3 yếu tố: tính di động, tính bền vững và bản sắc riêng. Chính vì thế, khi thông tin Vingroup phát triển “siêu tổ hợp”, Shophouse Botanica Vinhomes Gardenia, cư dân và nhà đầu tư mong chờ những nét khác biệt và đột phá tại đây.

vh-gardenia-2-1024x677

Khu đô thị Vinhomes Gardenia

Xét về khả năng kết nối, di chuyển, dự án chung cư Vinhomes Gardenia hoàn toàn đáp ứng yêu cầu khi tọa lạc tại mảnh đất vàng tại quận Nam Từ Liêm:

+ Gần ngay trung tâm hành chính quận Từ Liêm

+ Chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 6km. Kết nối linh hoạt và dễ dàng với tuyến đường vành đai 3, 4 cũng như quốc lộ 32 hay đường sắt trên cao Nhổn- Ga Hà Nội.

+ Hạ tầng tiện ích khá đồng bộ và phát triển, hưởng lợi từ những khu đô thị trước đây: KĐT Mỹ Đình, Hồ Tùng Mậu,…Tuy nhiên, mật độ cư dân của khu vực còn khá thấp, chưa có các chủ đầu tư lớn và bài bản cũng như khu đô thị phức hợp thực sự.

+ Gần nhiều trường phổ thông, Đại học chất lượng hàng đầu cả nước: trường ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại ngữ, hệ thống trường tiểu học, trung học Đoàn Thị Điểm, ĐH Thương mại,…

BẢN SẮC RIÊNG TRONG THIẾT KẾ SHOPHOUSE BOTANICA VINHOMES GARDENIA

vinhomes-gardenia-shophouse-e1450773861132

Nhà phố Vinhomes Gardenia

Theo quy hoạch, shophouse Vinhomes Gardenia sẽ được xây dựng với 172 căn, diện tích đa dạng từ 73- 190m2, chiều cao 4.5 tầng tại trung tâm dự án. Với mặt tiền rộng ttừ 7-12 m, tầng một của shophouse phù hợp cho nhu cầu kinh doanh, từ tầng 2 trở lên là không gian sống cùng tiện ích phục vụ gia chủ. Sản phẩm tại dự án thiết kế theo mô hình tân cổ điển, trong đó, không gian kinh doanh được lồng ghép khéo kéo với diện tích sinh hoạt, thư giãn và đặc biệt là khoảng xanh, Shophouse Botanica Vinhomes Gardenia không chỉ tối ưu hóa không gian sống mà còn mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho gia chủ.

THÀNH PHỐ XANH ĐANG ĐƯỢC KIẾN TẠO

Với mục tiêu kiến tạo không gian sinh thái trong lành, thanh bình ngay trong lòng thành phố, chủ đầu tư đã kiến tạo một đô thị sinh thái tại Vinhome Gardenia. Là một thành tố quan trọng trong tổ hợp, cư dân và nhà đầu tư Shophouse The Botanica chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ mật độ xây dựng chỉ 31%, phần còn lại đầu tư cho thiết kế cảnh quan. Đó có thể là lối dạo bộ xanh tương tự Park Hill Premium, khu đảo, giàn hòa, cảnh quan nước, sân chơi sáng tạo…tất cả đảm bảo cho sự phát triển bền vững của một đô thị sinh thái.

Cư dân Shophouse Botanica Vinhomes Gardenia  sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ, mật độ cư dân đông đúc, sôi động. Sở hữu một căn shophouse nơi đây không chỉ đem đến một cuộc sống xanh thiên đường mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai.

CAM KẾT LIÊN HỆ LẠI TRONG VÒNG 30 PHÚT

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN TÀI LIỆU, BẢNG GIÁ & ĐẶT CĂN ĐẸP NHẤT

Đánh giá bài này