Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Biệt thự The Botanica – căn hộ đáng sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Biệt thự The Botanica – căn hộ đáng sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Biệt thự The Botanica – căn hộ đáng sống tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khu dự án nổi bật tại khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm sát cạnh đường Hàm Nghi với thiết kế độc đáo, khu biệt thự nổi bật giữa vùng trời phía Tây và là dự án được chào đón nhiều cùng với các dự án liền kề trong khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình.

 

Các căn biệt thự The Botanica

Các căn biệt thự The Botanica được bao bọc bởi không gian xanh của cây cối và hoa tươi.

Khu biệt thự Vinhomes Botanica được xây dựng theo lối kiến trúc mới lạ nhưng vô cùng tinh tế. Đó là sự kết hợp, kế thừa những điểm mạnh của những dự án thành công trước đó của tập đoàn Vingroup. Biệt thự Botanica nổi bật tại khu đô thị Vinhomes Gardenia với hai dòng sản phẩm là biệt thự đơn lập và biệt thự song lập đạt tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với không gian xanh tạo nên bức tranh sống vô cùng ấn tượng. Biệt thự Botanica được bao quanh bởi những hàng cây xanh, những hồ nước nhân tạo và vườn hoa đẹp mắt.

 

Biệt thự Botanica

Không khí trong lành mỗi buổi sáng thức giấc tại biệt thự the Botanica

Từng căn hộ tại biệt thự Botanica – Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều được thiết kế với không gian mở để có thể đón ánh sáng tự nhiên vào từng căn hộ. Cư dân sống tại đây không chỉ được sống trong căn hộ có thiết kế tinh tế mà còn được tận hưởng những tiện ích sẵn có và đồng bộ hiện đại như trường học – bệnh viện – giải trí – 66 tiện ích tại nhà sẽ luôn đồng hành cùng các bà nội trợ giúp tiết kiệm thời gian và giải quyết công việc nhà một cách nhanh chóng.
Căn hộ đẹp, vị trí thuận lợi cho việc di chuyển tới nhiều khu vực nội ngoại đô, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín nhất trong ngành bất động sản – chủ đầu tư Vingroup, đó là tất cả những điều tạo nên một khu căn hộ chung cư Botanica đáng sống nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *