Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Bệnh viện đa khoa Vinmec tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại chung cư Vinhomes Gardenia Mỹ Đình
Đánh giá bài này

Khi đời sống được nâng cao, ngoài nhu cầu vui chơi giải trí, vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân được chú ý hơn bao giờ hết. Nhận biết rõ được nhu cầu thực tế của người dân, chủ đầu tư dự án Vinhomes Gardenia xây dựng một bệnh viện đa khoa Vinmec với những tiện ích hàng đầu ngay tại khu chung cư.

 

Bệnh viện Vinmec

Khu bệnh viện Vinmec với trang thiết bị hiện đại

Tại Việt Nam, khi nói về nỗi sợ hãi lớn nhất khi ở một thành phố là gì? Thì câu trả lời nhận được là : sự tắc đường và sự quá tải của các bệnh viện lớn. Thật vậy, tại các bệnh viện lớn hiện nay, 1 giường bệnh đơn chen chúc tới 2 người, cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ mỏng, phải làm việc hết công suất để phục vụ bệnh nhân. Chính vì vậy, vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người bệnh chưa được chu đáo.
Vinmec từ lâu đã trở thành thương hiệu bệnh viện lớn do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Vinmec xây dựng hệ thống chất lượng cao với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, nhập từ nước ngoài, phục vụ người dân 24/24 chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân Vinhomes Mỹ Đình.

 

Bệnh viện tại Vinhomes Gardenia

Đội ngũ y bác sĩ luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân

Tại bệnh viện đa khoa Vinmec tại Chung cư Arcadia, đội ngũ y – bác sỹ đều được đào tạo có trình độ và chuyên môn cao, là những chuyên gia hàng đầu, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.
Mỗi bệnh nhân đến với bệnh viện quốc tế Vinmec của chung cư Arcadia sẽ được tư vấn nhiệt tình và chữa bệnh chuyên nghiệp, bệnh nhân không phải xếp hàng chờ quá lâu. Với trang thiết bị y tế hiện đại, ứng dụng những kỹ thuật y học tân tiến trên thế giới, bệnh nhân đến với Vinmec sẽ có kết quả chuẩn đoán chính xác, phòng khám sạch sẽ, hiện đại, tiệt trùng tối đa.
Sở hữu căn hộ tại chung cư The Arcadia – Vinhomes Gardenia để được tận hưởng những chất lượng cao cấp nơi đây.

Một bình luận

  1. Bcool, com a tua au§ÃirzaÃto£o, quero publicar isto no NGB. Mais uma análise limpa, concreta e bem evidente do que não está a ser feito, e dos custos actuais e futuros disso.Abraço.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *