Home / Bản tin tổng hợp / Tin tức / Bán thành công toàn bộ căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia mỹ Đình

Bán thành công toàn bộ căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia mỹ Đình

Bán thành công toàn bộ căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia mỹ Đình
Đánh giá bài này

Chỉ trong khoảng thời gian 2 tiếng, toàn căn hộ của dự án Shophouse Vinhomes Gardenia đã được giao dịch thành công.  Đây là con số không tưởng đối với sản phẩm nhà ở cao cấp giá tiền tỷ.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là dự án chung cư cao cấp tọa lạc ngay trên đường Hàm Nghi, cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Dự án chia thành nhiều phân khu với thiết kế độc đáo: chung cư Arcadia, biệt thự The Botanica, liền kề, và shophouse với tổng diện tích lên tới 37,6ha. Ngay khi vừa ra đời, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã trở thành tâm điểm của mọi nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Cảnh quan Vinhomes Gardenia

70% diện tích dự án là cây xanh và hồ nước trong xanh

Điều bất ngờ trong sự kiện mở bán là các sản phẩm shophouse đều là phân khúc căn hộ cao cấp, giá thành vài tỷ mà khách hàng đến tham dự sự kiện lên tới hàng nghìn người. Hầu hết các căn hộ shophouse đều có giá trị để ở và sinh lời nên nhu cầu mua của khách hàng cao.

Chỉ trong 2 tiếng đồng hồ, hơn 200 biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại và shophouse của dự án Vinhomes Mỹ Đình được khách hàng đăng ký đặt mua thành công. Trong đó, riêng sản phẩm shophouse tại The Botanica đã được bán hết.

 

Nhà phố thương mại

Mô phỏng cảnh mua bán tấp nập tại shophouse

Khách hàng tham gia sự kiện và đăng ký mua sản phẩm biệt thự The Botanica sẽ được vay vốn 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 2 năm đầu tiên. Bên cạnh đó, chủ nhân tương lai của khu đô thị cũng được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý trong thời gian 03 năm.

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, The Botanica của dự án Vinhomes Cầu Diễn đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho phân khúc biệt thự, liền kề và shophouse cao cấp tại thị trường bất độ. Bán thành công toàn bộ căn hộ shophouse Vinhomes Gardenia mỹ Đình sản phía Tây Hà Nội nói riêng và cho thị trường bất động sản cao cấp của thủ đô nói chung và cũng là một trong các cơ hội đầu tư sáng giá nhất cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *